Loopi: Học Tiếng Anh For PC (Free Download On Windows7/8/8.1/10 And Mac)

1.3.1

  • Payment
This guide will show you how to download and install Loopi: Học Tiếng Anh giao tiếp thường đàm miễn phí for PC and Mac.

Are you looking for a Windows 10/8/7 PC download Loopi: Học Tiếng Anh giao tiếp thường đàm miễn phí? Therefore, you have come to the right place. This article will explain how you can download and install Loopi: Học Tiếng Anh giao tiếp thường đàm miễn phí for PC using one of the most popular tools available.

Đây là ứng dụng giành cho những ai miệt mài học Tiếng Anh mấy năm trời, hoặc dùng cả thanh xuân của mình để học Tiếng Anh mà vẫn ú ớ, ngập ngừng khi giao tiếp với người nước ngoài.
4.4/5 Votes: 10
Developer
--
Version
1.3.1
Updated
March 11, 2021
Requirements
4.1 and up
Size
19M
Get it on
Google Play

aReport this app

Description

Đây là ứng dụng giành cho những ai miệt mài học Tiếng Anh mấy năm trời, hoặc dùng cả thanh xuân của mình để học Tiếng Anh mà vẫn ú ớ, ngập ngừng khi giao tiếp với người nước ngoài.

Là do chúng ta chưa học Tiếng Anh giao tiếp theo hướng phản xạ. Khi giao tiếp, chúng ta nghe và phản hồi lại một cách nhanh chóng, vô thức, không cần suy nghĩ quá nhiều, dùng chủ yếu là vùng não chức năng ngôn ngữ.

Để đạt được trạng thái phản xạ vô điều kiện trong giao tiếp, chúng ta cần trang bị cho bộ não của chúng ta những mẫu câu thường đàm trong giao tiếp hằng ngày, mà không cần quan tâm đến nó được viết như thế nào, ngữ pháp ra sao, chỉ cần lưu tâm nó có nghĩa gì và được phát âm như thế nào.

Nó dựa trên nguyên lý học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ. Bản thân chúng ta đều bắt đầu từ biết nghe, nghe mãi rồi mới biết nói, sau đó chúng ta mới biết đọc, biết viết. Điều đó lý giải vì sao những đứa trẻ bị điếc bẩm sinh thì cũng không biết nói.

Trong môi trường giáo dục, chúng ta học ngoại ngữ lại nặng về đọc viết, ít về nghe nói, cho nên chúng ta tốn bao nhiêu năm học Tiếng Anh mà kết quả cuối cùng giao tiếp vẫn không tốt là vì vậy.

Loopi mang đến một giải pháp giúp bạn học giao tiếp Tiếng Anh phản xạ vô điều kiện, mà không cần phải nổ lực gì cả, dễ lắm, chỉ cần siêng năng, kiên trì là được. Theo đại học Oxford, để đọc viết tốt Tiếng Anh bạn chỉ cần dùng khoảng 3000 từ vựng, thì để giao tiếp thường đàm hằng ngày chúng ta cũng chỉ cần dùng khoảng 1000 câu đàm thoại ngắn.

Loopi đã thiết kế cho bạn một chiến lược học như sau:
– Mỗi ngày, bạn học 10 câu và học trong 3 buổi.
+ Buổi sáng: Chúng ta nghe tốc độ chậm. Nghe đến đâu đọc nhẩm (hoặc đọc to thành tiếng) nghĩa Tiếng Việt đến đó. Nhằm liên kết việc nghe Tiếng Anh và nghĩa Tiếng Việt lại với nhau. Mỗi câu được lặp lại 5 lần.
+ Buổi trưa: Chúng ta nghe tốc độ bình thường. Nghe đến đâu đọc nhẩm (hoặc đọc to thành tiếng) nghĩa Tiếng Việt đến đó. Nhằm liên kết việc nghe Tiếng Anh và nghĩa Tiếng Việt lại với nhau. Mỗi câu được lặp lại 5 lần. Luyện khả năng nghe của tai.
+ Buổi tối: Chúng ta nghe tốc độ bình thường. Nghe đến đâu đọc to Tiếng Anh đến đó. Mỗi câu được lặp lại 5 lần. Luyện khả năng phát âm và ngữ điệu đàm thoại Tiếng Anh.
– Cứ 5 ngày, bỏ ra 1 ngày để ôn lại 5 ngày học trước đó. Mỗi câu lặp lại 2 lần. Tương ứng với các ngày được tô màu sám trong ứng dụng Loopi.

Mỗi buổi học, chúng ta chỉ học có 10 câu, mỗi câu lại ngắn, cho nên tổng thời lượng học chỉ khoảng từ 2 đến 3 phút, tương đương với nghe 1 bài nhạc mà thôi.

Lưu ý, khi học bạn nên thả lỏng và thoải mái, không cần phải tập trung quá mức cần thiết. Việc học mang tính lặp đi lặp lại cho quen tai quen miệng, rồi từ từ nó ngấm vào vùng não bộ ngôn ngữ lúc nào không hay. Đến lúc bạn vô tình xổ Tiếng Anh trong vô thức khi giao tiếp với người nước ngoài thì bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem.

Loopi là ứng dụng miễn phí, mong muốn giúp mọi người có thể học Tiếng Anh giao tiếp một cách thoải mái hơn, phản xạ hơn và ngày càng thành công trong cuộc sống. Chúc vui vẻ.

— Loopi —

Loopi: Học Tiếng Anh giao tiếp thường đàm miễn phí Download for PC Windows 10/8/7 Laptop & Mac OS

Loopi: Học Tiếng Anh giao tiếp thường đàm miễn phí - Watch game software can be downloaded for PC using the most reliable Android emulation software like Bluestacks and Nox player. Using any of the Android emulators, you can play Loopi: Học Tiếng Anh giao tiếp thường đàm miễn phí - Watch on Windows 10, 8, 7, and Mac computers.

  • Step 1: Install the BlueStacks software from the following link, if you haven't already done so - Download Bluestacks for PC
  • Step 2: The installation process is quite simple and straight-forward.. Install BlueStacks and open it after it has been successfully installed.
  • Step 3: BlueStacks may take some time to load initially. Upon opening Bluestacks, you should see the Home screen.
  • Step 4: In Bluestacks, Google Play Store comes pre-installed. Double-click the Playstore icon on your home screen to open it.
  • Step 5: You now need to search for the application you would like to install on your PC. In our case, we will install Loopi: Học Tiếng Anh giao tiếp thường đàm miễn phí on the PC.
  • Step 6: Once you click on the Install button, BlueStacks will automatically install Loopi: Học Tiếng Anh giao tiếp thường đàm miễn phí. In BlueStacks, you can find the app in the list of installed apps.

What's new

# Version 1.3.1
- Học 1000 câu giao tiếp thường đàm hằng ngày.
- Học theo các chủ đề riêng biệt.
- Tìm nhanh theo chủ đề.
- Hướng dẫn phương pháp học hiệu quả.
- Cài đặt các thông số phù hợp với chiến lược học của mỗi người.
- Bật tắt phát Tiếng Việt cho mỗi câu trong buổi sáng và trưa.
- Học Tiếng Anh giao tiếp chỉ cần sử dụng tai và miệng, không cần nhìn.
- Chức năng chuyển đổi ngôn ngữ chính.
- Giúp cho người dùng Tiếng Anh có thể học Tiếng Việt.
- Chức năng hẹn giờ nhắc nhở mỗi buổi học. Read more Collapse

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.