LinkHay Apps on For PC (Windows 7, 8, 10 And Mac) Free Download

4.4

  • Payment
This guide will show you how to download and install LinkHay for PC and Mac.

Are you looking for a Windows 10/8/7 PC download LinkHay? Therefore, you have come to the right place. This article will explain how you can download and install LinkHay for PC using one of the most popular tools available.

LinkHay là nơi cộng đồng chia sẻ những tin có nội dung thú vị từ bất kỳ nguồn nào trên Internet. Tin có thể là 1 bài viết từ các báo điện tử nổi tiếng hay những blog cá nhân, diễn đàn; tin có thể là 1 bức ảnh hay đoạn video hài hước...
3.9/5 Votes: 37
Developer
--
Version
4.4
Updated
May 18, 2021
Requirements
4.1 and up
Size
17M
Get it on
Google Play

aReport this app

Description

LinkHay là nơi cộng đồng chia sẻ những tin có nội dung thú vị từ bất kỳ nguồn nào trên Internet. Tin có thể là 1 bài viết từ các báo điện tử nổi tiếng hay những blog cá nhân, diễn đàn; tin có thể là 1 bức ảnh hay đoạn video hài hước…

LinkHay không có biên tập viên, mà chính cộng đồng là người đưa tin (bằng cách gửi tin), và cùng quyết định giá trị các tin được gửi bằng cách bình chọn, bình luận. Những tin có nhiều sự quan tâm của cộng đồng sẽ được xếp vào mạch "Tin hot" hiển thị mặc định ngay trên trang chủ LinkHay, các tin mới gửi chưa có được sự quan tâm của số đông sẽ được xếp vào mạch "Tin mới".
Không chỉ là nơi chia sẻ những nội dung hay trên web, LinkHay còn tạo ra một không gian và cung cấp các công cụ hỗ trợ để cộng đồng cùng nhau bàn luận các vấn đề xung quanh nội dung đó. Chính vì thế, tham gia LinkHay, bạn không chỉ biết thêm được những trang web hay, những vấn đề nóng hổi được dư luận quan tâm mà còn có thể khai thác triệt để thông tin xung quanh nó, cũng như tham gia thảo luận với cộng đồng LinkHay đang ngày càng phát triển.

LinkHay hoạt động như thế nào?
LinkHay được xây dựng với định hướng trở thành mạng cộng đồng chia sẻ, thảo luận và đánh giá nội dung thú vị trên Internet. Là một người sử dụng, bạn tham gia vào việc quyết định độ hấp dẫn của các nội dung đó qua việc chia sẻ, thảo luận và kết nối với cộng đồng.

1. Chia sẻ: Chia sẻ lên LinkHay những nội dung thú vị:
Khi lang thang trên mạng, gặp một bài báo, một video hay một bức ảnh hay ho, bạn chỉ cần click vào bookmarklet cực kỳ tiện lợi của LinkHay trên thanh công cụ trình duyệt để gửi tin. Tin của bạn sẽ xuất hiện trong phần "Tin mới" của LinkHay – nơi các thành viên "quan tâm" bạn hoặc theo dõi kênh tin đó có thể nhìn thấy và quyết định họ thích nó hay không.
Với những công cụ hỗ trợ thuận tiện, LinkHay còn giúp bạn chia sẻ nội dung của bạn từ các dịch vụ web phổ biến trên Internet đến bạn bè "quan tâm" tại LinkHay và ngược lại.

2. Trí tuệ tập thể: Quyết định nội dung nào "hot":
Ghé qua mục "Tin mới" bạn sẽ cập nhật nhanh nhất các nội dung mới được gửi lên, và tham gia vào việc quyết định nội dung nào thú vị, bằng cách click vào nút "Hay" bên trái mỗi tin. Khi một nội dung bạn chia sẻ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người đọc, nó sẽ trở thành "Tin hot" và xuất hiện ở trang chủ và trong kênh tương ứng. Vấn đề bạn quan tâm sẽ trở thành vấn đề cả cộng đồng đều quan tâm và được bàn luận sôi nổi.
Loại bỏ nội dung xấu:
Nếu gặp bất cứ nội dung nào bạn cho là nội dung xấu hoặc vi phạm quy định đăng tải nội dung của LinkHay, chỉ cần click vào nút "Báo link xấu". Ban quản trị sẽ xác nhận lại nội dung đó và có các biện pháp xử lý thích hợp.

3. Thảo luận:
Hãy cho cộng đồng biết ý kiến của bạn bằng cách bình luận về các nội dung trên LinkHay cũng như đánh giá lời bình luận của những người khác. LinkHay cung cấp các công cụ giúp cho việc thảo luận và theo dõi các mạch thảo luận cực kỳ dễ dàng và liền mạch.

4. Trang tin của riêng bạn:
Với LinkHay, bạn có thể tạo cho mình mạch đọc tin theo "gu" cá nhân bằng cách quan tâm các thành viên có những nội dung hay và theo dõi những kênh tin thú vị. Ngoài ra với chức năng "lọc nội dung" bạn có thể lọc mọi tin tức đến từ một website hoặc đến từ thành viên nào đó. Như vậy, bạn sẽ tạo ra mạch tin của riêng mình mà không phải nhìn thấy các nội dung không phù hợp với mình.

5. Kết nối:
"Quan tâm" thành viên chia sẻ nội dung hay giúp bạn theo dõi các nội dung và bình luận của thành viên đó thuận tiện và nhanh chóng ngay trong mạch tin của mình. Để thu hút được nhiều bạn bè "quan tâm", hãy chia sẻ những nội dung thú vị và ứng xử đúng mực trong cộng đồng, uy tín và bạn bè chính là phần thưởng lớn nhất mà bạn có thể đạt được khi gia nhập cộng đồng LinkHay.com.

LinkHay Download for PC Windows 10/8/7 Laptop & Mac OS

LinkHay - Watch game software can be downloaded for PC using the most reliable Android emulation software like Bluestacks and Nox player. Using any of the Android emulators, you can play LinkHay - Watch on Windows 10, 8, 7, and Mac computers.

  • Step 1: Install the BlueStacks software from the following link, if you haven't already done so - Download Bluestacks for PC
  • Step 2: The installation process is quite simple and straight-forward.. Install BlueStacks and open it after it has been successfully installed.
  • Step 3: BlueStacks may take some time to load initially. Upon opening Bluestacks, you should see the Home screen.
  • Step 4: In Bluestacks, Google Play Store comes pre-installed. Double-click the Playstore icon on your home screen to open it.
  • Step 5: You now need to search for the application you would like to install on your PC. In our case, we will install LinkHay on the PC.
  • Step 6: Once you click on the Install button, BlueStacks will automatically install LinkHay. In BlueStacks, you can find the app in the list of installed apps.

What's new

- Thêm login với appleid
- Đăng ký tài khoản ngay trên app
- Fix các bug tồn đọng
- Không nhận được thông báo Read more Collapse

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.